Astrology.vn - Mọi người thích ở bên người thuộc cung Song Sinh vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm. 

 

 

Đối ngẫu: Nam, yếu tố Khí, phẩm chất – “linh động”.

Người Song Sinh là người hoạt bát, năng nổ, thông minh, sống dựa vào ý chí hơn là tình cảm và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới.

Hành tinh chi phối là sao Thủy.

Sao Thủy là người đưa tin của Thượng Đế. Trong chiêm tinh học, sao Thủy kiểm soát khả năng giao tiếp và đi lại. Ngoài ra, sao Thủy tượng trưng cho sự linh lợi, thông minh và mạnh mẽ.

Vật tượng trưng là cặp Song Sinh.

Cặp song sinh có liên quan trực tiếp tới sự đối ngẫu, nhân văn, linh hoạt và khả năng giao tiếp.

Biểu tượng.

Biểu tượng của cung này là Song Sinh. Đây cũng là phần cánh tay của con người (phần cơ thể mà sao Thủy chi phối). Đây là hai đường thẳng đứng được giới hạn bởi đường nằm ngang bên trên và bên dưới, tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí nhằm tổng hợp các thông tin.

Câu nói nổi bật: Tôi nghĩ…

Cung phân cực

Cung phân cực của cung Song Sinh là cung Nhân Mã. Cung Song Sinh là dấu hiệu của khả năng tư duy và giao tiếp. Người thuộc cung Song Sinh thường cố gắng thể hiện chính mình và áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Cung Nhân Mã, là cung đối xứng với cung Song Sinh, tượng trưng cho khả năng kiểm soát được mọi việc ở mức tổng quát. Người thuộc cung Nhân Mã thường không thích mọi người để ý đến những vấn đề riêng tư của mình, không giống như người thuộc cung Song Sinh, họ thường bị chi phối bởi suy nghĩ của người khác về họ.

Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Song Sinh.

Bộ phận co thể chịu sự chi phối của cung Song Sinh là bàn tay, cánh tay, vai và phổi. Người thuộc cung Song Sinh thường dễ gặp các tai nạn liên quan tới cánh tay và bàn tay; đồng thời họ cũng dễ dàng bị viêm phế quản và các bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Ngày may mắn: thứ 4.

Con số may mắn: 5 và 9.

Đá may mắn.

Đá may mắn của cung Song Sinh là đá mã não. Đây là một loại đá quý nhiều mầu sắc bảo vệ bạn tránh khỏi sự lừa gạt và gian dối; loại đá này giúp bạn phát huy khả năng hùng biện, đặc biệt khi nói về tình yêu.

Mầu đặc trưng: mầu vàng. Đây là mầu của sự tỏa sáng, mầu của sự phi thường.

Loại Hoa: hoa Lan.

Loại cây: các loại cây quả hạch.

Loài vật chịu sự chi phối của cung Song Sinh: các loài chim có mầu lông sáng và bướm.

Nguy hiểm

Người thuộc cung Song Sinh thường dễ gặp tai nạn khi lưu thông, đặc biệt khi lưu thông bằng đường hàng không. Bản tính hay thay đổi của người thuộc cung Song Sinh cũng có xu hướng khiến người khác tức giận, đây là sai lầm của họ thường mắc phải.

 

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SONG SINH – SỰ THÔNG CẢM

Người thuộc cung Song Sinh thường linh hoạt, suy nghĩ hay hành động nhanh nhẹn, giỏi vận dụng lời nói, có khả năng kiểm soát người khác và tràn ngập những ý tưởng mới.

Các nhà chiêm tinh xem cung Song Sinh là một ví dụ hoàn hảo về tính nhân văn vì nó tổng hợp những đặc tính nổi trội của con người: thông minh (cung Song Sinh thuộc Khí), dễ thích ứng (cung Song Sinh thuộc linh động) và dễ truyền cảm (chi phối bởi sao Thủy).

Người thuộc cung Song Sinh không ngồi đó và ngắm nhìn mọi việc diễn ra trước mắt. Là người thuộc cung Song Sinh bạn không ngừng tìm hiểu và tham gia mọi việc. Nếu thế giới là một sân khấu lớn, người thuộc cung Song Sinh là diễn viên luôn xuất hiện trên sân khấu đó. Không giống người thuộc cung Sư Tử, bạn muốn mình là một ngôi sao duy nhất, người thuộc cung Song Sinh muốn đóng tất cả mọi vai trò – diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, người dọn dẹp phong cảnh.

Bạn muốn mọi thứ: nghề nghiệp, tiêu khiển, tình yêu. Về cơ bản, bản chất của bạn là hiếu động, tìm tòi, phát kiến. Nối mọi việc ngừng thay đổi, bạn cảm thấy cuộc sống thật chán nản. Sự phong phú là trò chơi của bạn. Kết quả là bạn lại để nhiều công việc dở dang. Bạn thường hoang phí nhiều sinh lực cho quá nhiều kế hoạch thay vì chỉ tập trung vào một kế hoạch duy nhất.

Cung song sinh tượng trưng cho khả năng giao tiếp nên người thuộc cung Song Sinh thường rất thích giao thiệp. Bạn thích viết văn, trò truyện với mọi người, lướt web, gửi thư từ… Điện thoại là phương tiện giao tiếp chủ yếu của bạn. Mọi người không nên cho bạn số điện thoại của họ nếu họ không muốn trò chuyện qua điện thoại với bạn qua điện thoại hàng giờ.

Biểu tượng của bạn có lẽ phải là một dấu hỏi. Bạn là người không ngừng đặt ra câu hỏi. Bạn luôn thích cùng trò chuyện với mọi người và đây là bí quyết tạo ra sự hấp dẫn của bạn. Mọi người luôn chào đón bạn cứ như thể bạn là một bông hoa đẹp.

Với khả năng thuyết phục thiên bẩm bạn có thể bán được kem ở đảo băng tuyết. Tâm hồn nhanh nhạy của bạn có thể giải thích được mọi hành động và bào chữa được mọi tình huống. Là một con chim Ác Là, bạn thu thập thông tin ở đây, bàn chuyện phiếm ở kia, bạn buôn chuyện mọi nơi. Điều này giúp bạn trở thành một người có tài nói chuyện. Bạn cũng có những quan điểm cứng rắn. Điều bạn đánh giá cao nhất là sự độc lập về tư duy. Khiếm khuyết to lớn nhất của bạn là sự kiên trì. Một điểm yếu khác của người thuộc cung Song Sinh là sự hời hợt. Vì bạn chỉ thường lướt qua một vấn đề nào đó, bạn có xu hướng bỏ nhỡ nội dung sâu sắc ẩn sau vấn đề. Tuy thế, với sự chuẩn bị ít nhất, bạn có thể tạo được ấn tượng tuyệt vời ngay từ đầu.

Sự lưu loát trong viết lách và trao đổi giúp bạn trở thành người thành công trong giao tiếp xã hội. Sự hoạt bát giúp bạn dễ dàng thích ứng với mọi người. Bạn thường bị cuốn hút bởi nghệ thuật và điện ảnh.

Tháo vát, hóm hỉnh và đa tài, Song Sinh là một người bạn tuyệt vời có thể giúp mọi người thoát ra khỏi sự chán nản của họ. Có ai cần lời khuyên, chỉ dẫn, giới thiệu không? Bạn luôn sẵn sàng xuất hiện và mọi người được tiếp thêm nghị lực bởi sự nhiệt tình của bạn. Chẳng có gì khó hiểu khi bạn luôn được nhiều người ngưỡng mộ vây quanh, vì thật vui khi ở bên bạn. Bạn dễ dàng mất kiên nhẫn với những ai không nhanh nhẹn như bạn, những không ai không theo kịp lối suy nghĩ nhanh  nhạy của bạn. Tuy nhiên, sự cởi mở của bạn có thể xua tan mọi sự lưỡng lự rụt rè quan mình. Hầu như lúc nào bạn cũng là người duyên dáng như bạn muốn.

Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: cuộc sống là một cuộc dạo chơi, vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Bạn không phí thời gian cho việc tìm hiểu những tình cảm sâu sắc và dĩ nhiên bạn không muốn bị mắc kẹt bởi rắc rối của bất kỳ ai có thể phá hoại sự tự do của bạn. Dù đôi khi bạn có chút suy tư, bạn vẫn quyết tâm tạo vẻ mặt vui cười để có được ấn tượng tốt nhất. Bạn cố gắng để không để bất cứ điều gì làm mình nản lòng.

Người thuộc cung Song Sinh có khả năng giao tiếp rộng và có được lời khuyên cũng như sự trợ giúp từ những người có ảnh hưởng lớn. Bạn sẽ có nhiều vận may về tài chính nhưng bên cạnh đó bạn lại là người tiêu xài hoang phí. Bạn thu vào nhiều tiền bạc bao nhiêu thì bạn cũng tiêu tiền như thế.

Lề thói và sự đơn điệu là thứ khiến bạn khiếp sợ và bạn sẽ tìm mọi cách để trốn khỏi chúng. Từ ngữ then chốt của bạn là “sự thay đổi”, thứ bạn đáng giá cao nhất là sự tự do. Sẽ là vô ích nếu có ai đó cố gắng trói buộc bạn, với bạn, niềm vui xuất hiện khi bạn di chuyển, không phải khi bạn về đến đích. Bạn thích khám phá vùng đất mới, khám phá mọi người, mọi vật quanh mình. Bạn tỏ ra sành điệu trong việc chọn lựa thời trang và phong cách mới nhất.

Vì sự quyến rũ của người thuộc cung Song Sinh, mỗi người nên có ít nhất một người thân thuộc cung này trong đời mình.

Con người thật của người thuộc cung song sinh

Bạn phản ứng tức thì với mọi tình huống mới nhưng vì bạn hăng hái hòa nhập cùng môi trường mới nên bạn có xu hướng tỏ ra nóng nảy. Dù bạn thể hiện sự nhiệt tình, hào hứng và lôi cuốn nhưng trong lòng mình bạn cảm thấy mình là một dòng suối đang chảy ngược. Mọi người bị lôi cuốn bởi nhiệt huyết của bạn trong khi trong sâu thẳm lòng mình, bạn cảm thấy mình đã chán nản với người này hoặc kế hoạch này. Trong mối quan hệ, bạn sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần dành thời gian cho riêng mình. Bạn thích trình diễn, vận dụng những khả năng hài hước và thông minh của mình để thu hút sự chú ý. Bạn thích trò chuyện vì bạn nhận thấy đây là việc vô cùng thú vị.

Bạn hào hiệp với thời gian, bạn bè, tài chính của mình. Tuy nhiên, một rắc rối ở đây là: thay vì nhận xét mọi người qua những phẩm chất sâu sắc của họ, bạn có xu hướng phán xét họ qua phản ứng của họ đối với bạn.

Người Song Sinh trong mắt mọi người

Mọi người thích ở bên bạn vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm. Họ cũng biết rằng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được yêu cầu. Chỉ có những người gần gũi nhất với bạn mới biết rằng bạn là người hay ủ rũ và và dễ thoái chí. Khi bị cản đường, bạn thường tỏ vẻ mỉa mai, điều này khiến một số người nghĩ rằng bạn là người kiêu căng ngao mạn.

(t/h) 

 Chiêm Tinh Học – ASTROLOGY.vn - About us

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Bài cùng chủ đề