TAROT TOÀN THƯ

Astrology.vn: lá bài The Strenght nhắc nhở chúng ta rằng, không giống như một con thú, chúng ta có đủ nghị lực để chịu đựng nỗi đau, không nản lòng trước nỗi sợ hãi và chống lại những ham muốn thú tính của mình. Chúng ta có thể làm được nhiều hơn và vĩ đại hơn. Sức mạnh còn có ý nghĩa là sử dụng điểm mạnh để khắc phục điểm yếu. Lá bài The Strenght cũng có thể tượng trưng cho một người bạn kiên định.

Astrology.vn: The Chariot là một trong những lá bài phức tạp. Ở cấp độ cơ bản nhất, đó là việc đạt được những gì bạn muốn. Nó ngụ ý chiến tranh, một cuộc đấu tranh và một chiến thắng cuối cùng - mặc dù khó khăn lắm mới có thể vượt qua được kẻ thù, trở ngại, những bất ổn bên trong bạn. Cần có sự tự tin cũng như sự thống nhất về mục đích và khả năng kiểm soát, đặc biệt nhất là động lực. 

Astrology.vn: The Lovers nói về việc tìm kiếm một nửa còn lại của chính chúng ta. Nó có thể là một con người, nhưng cũng có thể là bất cứ thứ gì hoàn thiện chúng ta, nói lên bản thân của chúng ta - sự nghiệp, mục tiêu, tôn giáo. Nó thường liên quan đến việc chúng ta đưa ra lựa chọn theo đuổi điều gì đó và vì vậy mà ta cảm thấy trọn vẹn, thống nhất.

Astrology.vn: Khi mọi thứ trên thế giới đang trở nên tồi tệ, The Hierophant sẽ bước vào, xoa dịu nỗi sợ hãi và đưa ra những lời khuyên hữu ích, thiết thực cũng như những đảm bảo về mặt tinh thần; trả lời những câu hỏi đặt ra về thần thánh, nhưng cũng đóng vai trò là tiếng nói của cộng đồng. The Hierophant tượng trưng cho truyền thống, đạo đức và đức tin của cộng đồng, tâm linh và thống nhất họ, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Astrology.vn: Trong hoàn cảnh tồi tệ nhất, The Emperor là một kẻ chuyên quyền, áp đặt ý chí của mình lên thần dân một cách thất thường. Trong hoàn cảnh tốt nhất, ông biểu thị một nhà lãnh đạo thông minh, nhiệt tình mà mọi người đều muốn noi theo, vị vua vĩ đại của một Đế chế có trật tự, hợp pháp và thịnh vượng. Trong ý nghĩa của lá bài đảo ngược, đây là lá bài nói về sự mâu thuẫn và khó đoán. Không có sự kiểm soát, chỉ có những yêu cầu bốc đồng.

Astrology.vn: The Empress là người sáng tạo, có thể là sự sáng tạo ra cuộc sống, sự lãng mạn, nghệ thuật hay kinh doanh. Trong khi Magician là tia sáng nguyên sơ, ý tưởng được biến thành hiện thực và The High Priestess là người cho ý tưởng thời gian và không gian để quyết định hình thức thì Empress hoặc là biểu tượng "tử cung" hoặc vườn ươm nơi nó phát triển cho đến khi đạt đến một cấp độ nhất định của sự trưởng thành.

Astrology.vn: Nếu có một lá bài tượng trưng cho người đọc tarot thì đó chính là The High Priestess – Nữ Thượng Tế. Một người có siêu năng lực, trực giác và kiến thức bí mật. Khi The Magician (Pháp sư) nói về việc tiết lộ, The High Priestess liên quan tới sự việc ẩn giấu đằng sau bức màn. The High Priestess mong muốn ta im lặng suy nghĩ về cảm xúc của mình. 

Astrology.vn - The Magician là biểu tượng của hành động và sức mạnh trong cuộc sống của bạn. Ý nghĩa tích cực của nó minh họa một người nói chuyện trôi chảy và giỏi mọi khía cạnh của giao tiếp. Lá bài này gợi ý sử dụng sức mạnh ý chí mạnh mẽ của bạn để tiến về phía trước và hành động.

Biết Mình - Hiểu Người