Astrology.vn - Người thuộc cung Bạch Dương luôn bị cuốn hút bởi hành động. Bạn là người tỉnh táo, táo bạo và luôn bước theo con đường do mình lựa chọn. Vì bản chất của bạn là thể hiện sức mạnh, bạn xem đối phương là một trở ngại cần được quét sạch. Bạn bẩm sinh là một nhà lãnh đạo luôn thể hiện sự tự tin.

 

Đối ngẫu: Nam, yếu tố Lửa, phẩm chất chính – “cốt lõi”.

Người ở cung Bạch Dương thường linh động, mạnh mẽ, dễ bị kích động và bốc đồng, lạc quan, sẵn sàng thay đổi để thích ứng với những điều mới mẻ. 

Vật tượng trưng: con Cừu. Thể hiện của tính quyết đoán, gợi cảm, có khả năng đạt được đỉnh cao.

Biểu tượng: có biểu tượng như là đôi sừng và chiếc mũi dài của con Cừu. Đó cũng tượng trưng cho cặp lông mày và chiếc mũi trên mặt người – cung Bạch Dương kiểm soát phần đầu. Đây cũng là hai nửa mặt trăng được nói lại với nhau bởi một đường thẳng, tượng trưng cho quyền lực và sự lãnh đạo.

Quote: Tôi là…

Cung phân cực: cung đối nghịch là Thiên Bình. Cung Bạch Dương đặc trưng với từ “tôi”. Người thuộc cung Bạch Dương thường thích thể hiện cá tính và xu hướng về chính mình. Cung Thiên Bình lại thiên về tình bạn. Người thuộc cung Thiên Bình thường thấy thiếu sót khi không có bạn bè.

Bộ phận cơ thể: Người cung Bạch Dương thường hay đau đầu, thường chịu thương tích nhẹ ở đầu và mặt.

Ngày may mắn: thứ 3

Con số may mắn: 1, 9.

Loại đá may mắn: Kim cương. Loại đá này đem lại tình yêu, thành công về tài chính và vận may – đặc biệt khi đeo ở phần bên trái của cơ thể.

Mầu đặc trưng: mầu đỏ, mầu của lửa và sự nổi trội.

Sự nguy hiểm: người thuộc cung Bạch Dương thường dễ bị tổn thương do lửa và do vật nhọn. Thường dễ gặp tai nạn xe cộ và thường gặp rắc rối do bạo lực. 


 

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG BẠCH DƯƠNG – SỰ DŨNG CẢM

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trên hoàng đạo, là cung tượng trưng cho sự khởi đầu. Đó là sự thay đổi nhanh chóng và là ngã rẽ đột ngột trên đường đời. Cuộc sống của bạn đang hướng về một hướng nào đó, rồi đột nhiên nó rẽ sang hướng mới. Dĩ nhiên chúng ta có thể nói rằng cuộc sống của bạn là những cuộc phiêu lưu.

Người thuộc cung Bạch Dương là người hiếu động. Ở cung này, bạn là người của hành động. Nếu bạn có một kế hoạch hoặc một ý tưởng mới, bạn không thể chờ đợi, bạn bắt tay vào hành động ngay. Người thuộc cung Bạch Dương thường có lời cầu nguyện nằm lòng: xin hãy cho tôi một ít kiên nhẫn.

Ấn tượng đầu tiên khi người ta gặp gỡ bạn là: bạn là người mạnh mẽ, đầy sức sống, luôn náo động, nói nhiều. Khó có ai có thể cắt ngang lời bạn nói. Nếu một ai đó đưa ra một đề tài nào đó thì bạn sẵn sàng hào hứng bàn luận chi tiết và nêu rõ suy nghĩ của mình.

Người thuộc cung Bạch Dương luôn bị cuốn hút bởi hành động. Bạn là người tỉnh táo, táo bạo và luôn bước theo con đường do mình lựa chọn. Vì bản chất của bạn là thể hiện sức mạnh, bạn xem đối phương là một trở ngại cần được quét sạch. Bạn bẩm sinh là một nhà lãnh đạo luôn thể hiện sự tự tin. Ngày từ nhỏ bạn đã luôn là người hướng đến sự thành  công.

Thật may là bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ người gặp hoạn nạn. Bạn là một người cởi mở, luôn sẵn sàng chia sẻ ý kiến và lời khuyên. Bạn cũng là người hào phóng, không quan tâm tới những việc nhỏ nhặt. Phương châm của bạn là hướng tới điều tốt nhất.

Đối với người thuộc cung Bạch Dương thì không có gì phải e ngại hay miễn cưỡng. Trong khi người khác có thể thận trọng thì bạn luôn ham thích sự mạo hiểm. Sự mạo hiểm giúp bạn cảm thấy sinh động. Đối với bạn thì quá trình rượt đuổi luôn thú vị hơn việc đạt mục đích. Bạn sẵn sàng tham gia cá cược, theo đuổi một giấc mơ, chinh phục một mục tiêu nào đó và theo đuổi nó một cách hăng hái. Sự lạc quan của bạn luôn cuốn hút người khác. Có thể trong bạn có sự bất an nhưng không ai biết được điều đó.

Điều này không có nghĩa là bạn chẳng bao giờ ngã lòng hay phiền muộn. Nhưng đối với người thuộc cung Bạch Dương thì mùa đông u ám không bao giờ kéo dài quá một tuần lễ. Bạn có sự lạc quan không gì có thể phá vỡ, tuy nhiên người thuộc cung Bạch Dương nổi tiếng là người nóng tính, dễ dàng tức giận như trẻ con. Nếu sự thành công không xuất hiện tức thì, bạn thường mất hết hứng thú và tìm kiếm một mục tiêu khác. Kết quả là những người cần cù và kiên nhẫn thường vượt qua bạn.

Người thuộc cung Bạch Dương nổi tiếng là người hay bỏ cuộc. Bạn rất thiếu sự kiên nhẫn, điểm yếu là thiếu sự kiên định. Đồng thời bạn tiêu hao quá nhiều sinh lực qua nhiều cách khác nhau, giống như một người cưỡi ngựa và chạy về nhiều hướng khác nhau trong cùng một lúc.

Sự độc lập là yếu tố gắn liền với bạn. Bạn có thể tỏ ra xưng xỉa, giận hờn nếu bạn phải làm theo mệnh lệnh của người khác. Bạn muốn trở thành con thằn lằn lớn nhất chứ không muốn trở thành con rồng nhỏ nhất. Bạn luôn muốn làm chủ chính mình. Nếu không thể, bạn rút lui và tìm cách thể hiện chính mình. Nếu bạn phải đối mặt với một sức mạnh cao hơn, bạn sẽ cúi người nhưng không bao giờ chịu khuất phục. Không ai có thể đốt cháy được tinh thần chiến đấu của bạn ngoại trừ bản thân bạn.

Một trong những điểm yếu của cung Bạch Dương là: về cơ bản bạn chỉ nghĩ đến chính mình. Nếu bạn không cố gắng quan sát mọi người và lưu ý đến cảm nhận của họ, bạn dễ dàng trở thành một đứa bé hỗn xược trong mắt mọi người. Dù bạn là người chân thành, bạn sẵn sàng nói dối nếu lời nói dối đó có lợi cho mọi người. Tuy nhiên, bạn không phải là người nói dối giỏi, mọi người có thể thấy rõ ràng rằng bạn đang nói dối. Đôi khi bạn sử sự thiếu tế nhị, thiếu khéo léo nhưng bạn hoàn toàn không có ác tâm. Điều này là do tính bốc đồng của bạn. Người ở cung Nhân Mã cũng thường cư sử thiếu khéo léo. Bạn cũng thường nói mà không suy nghĩ, bạn nói những gì được bật ra từ miệng mình và rồi sau đó bạn thường hối hận vì những gì mình đã nói.

Người thuộc cung Bạch Dương thường may mắn về tiền bạc nhưng lại gặp khó khăn trong việc giữ tiền bạc. Bạn có xu hướng chi tiêu rộng rãi, tiêu xài quá tay, sống ngông cuồng. Tuy nhiên bạn thường tìm cách trả hết những gì mình nợ người khác. Niềm kiêu hãnh của bạn không cho phép bạn thiếu nợ ai quá lâu.

Đối với bạn bè, bạn cho tặng hào phóng nếu có ai cần nhưng bạn muốn được khen ngợi về những hành vi cao đẹp của mình. Bạn cũng là người sáng tạo, cởi mở, cao thượng, tiên phong đồng thời cũng kiêu ngạo, nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Người thân của bạn sẽ gặp phải một số khó khăn: làm sao có thể theo kịp bạn?

Con người thật của người thuộc cung Bạch Dương

Bạn thích gánh vác trách nhiệm. Bạn muốn kiểm soát kế hoạch của mình và không chịu sự điều khiển của bất cứ ai. Bạn khao khát sự thành công và bạn tự tạo nhiều áp lực cho chính mình. Trong bạn luôn xuất hiện sự lo lắng về việc làm thế nào để kiểm soát mọi thứ. Bạn không thích sự chán nản, bạn luôn tìm kiếm những điều mới mẻ (những người bạn mới mẻ và những nơi mới mẻ hứa hẹn sự hào hứng và phiêu lưu mạo hiểm).

Bạn thiếu sự kiên nhẫn. Bạn cần rèn luyện khả năng bám chặt mục tiêu. Bạn cũng thiếu kiên nhẫn với những ai không giải quyết được vấn để. Bạn là người luôn tin vào hành động. Bạn là người rộng lượng và nhiệt huyết, dù đôi khi nghi ngờ chính mình, bạn luôn biết rằng nếu bạn thực sự muốn làm một điều gì đó thì bạn luôn có thể thực hiện được.

Người Bạch Dương trong mắt mọi người

Sự lạc quan của mọi người luôn kéo mọi người về phía bạn. Bạn đem lại sự hào hứng cho mọi người. Họ ganh tị với sự năng nổ của bạn khi đối mặt với thử thách. Dù bạn có đối mặt với bất kỳ vấn đề nào, bạn luôn tạo ấn tượng rằng bạn đã có sẵn câu trả lời. Mọi người ngưỡng mộ bạn vì sự chân thành của bạn; bạn không che đậy những khó khăn.

Tuy vậy, mọi người lại không thích bạn vì sự kiêu ngạo và sự thiếu tế nhị trong lời nói của bạn. Họ sợ phải tranh cãi với bạn vì họ biết rằng bạn có thể “băm” họ thành trăm mảnh.

(t/h)

 Chiêm Tinh Học – ASTROLOGY.vn - About us

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Bài cùng chủ đề