Astrology.vn - Đừng rụt rè, đừng nhút nhát. Một con tim yếu đuối không thể chiến thắng được người thuộc cung Bạch Dương, dù là nam hay nữ. Hãy để họ biết rằng bạn ngưỡng mộ họ biết bao ngay từ đầu. Người thuộc cung Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng bạn lỗ mãng nếu bạn khen ngợi họ ngay từ đầu.

Astrology.vn - Các nhà Chiêm Tinh Học thường ví cung mặt trời của bạn với vai trò bạn được giao trong một vở kịch đời. Bạn là người hướng ngoại? Bạn có dễ dàng kết bạn và giao tiếp dễ dàng trong các mối quan hệ xã hội? Là người nghiêm nghị hay phóng khoáng? Tất cả đều được giải đáp qua việc tìm hiểu về cung mặt trời.

Astrology.vn - Trong nghề nghiệp, bạn là người chơi số một. Bạn có thể kết hợp nhiều người thành một nhóm vận hành hiệu quả. Bạn bè và cộng sự của bạn đem lại nhiều cơ hội; vận may tốt nhất của bạn sẽ đến khi bạn biết kết hợp tài năng sáng tạo và sự thông minh của mình với những người mạnh mẽ mở đường cho bạn.
Astrology.vn - Mọi người nghĩ rằng bạn là một người bạn rất đặc biệt của họ, họ nghĩ rằng họ có được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Bạn được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Bạn cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.
Astrology.vn - Các Chiêm Tinh Gia rất thích cung thứ 11 này trên hoàng đạo, vì cung Bảo Bình tiêu biểu cho tương lai, khả năng nhìn xa trông rộng, kể cả khả năng vận dụng kiến thức về Chiêm Tinh Học. Người thuộc cung Bảo Bình là người bốc đồng, liều lĩnh, bạt mạng, lập dị, không theo đám đông mà chỉ theo con đường riêng của mình.
Astrology.vn - Cung Sơn Dương thuộc yếu tố Đất với phẩm chất “cốt lõi”, đây là sự kết hợp giữa sự thiết thực (yếu tố Đất) và sự chủ động tiên phong. Sự kết hợp này sẽ đem đến cho bạn vị trí lãnh đạo và sức mạnh. Bạn được sinh ra là một người thích leo trèo trên đỉnh núi, không thích mò mẫm đi dọc theo thung lũng tối tăm.
Astrology.vn - Bị chế ngự bởi sao Mộc, hành tình chi phối vận mệnh nên những cơ hội may mắn dường như lúc nào cũng xuất hiện bên bạn đúng lúc đúng nơi. Các chiêm tinh gia cho rằng bạn có khả năng nhìn thấy trước được mọi việc. Vận may luôn bảo vệ bạn.

Biết Mình - Hiểu Người