Astrology.vn - Người Bính Dần – Nam Mệnh, cuộc đời luôn lo toan, nhiều ưu tư sầu muộn, tư tưởng thường dao động, nhiều lo nghĩ; cuộc sống có nhiều biến động đổi thay; tính thiếu quyết đoán. Cũng là người tốt tính, giầu tình thương, hay giúp đỡ người sa cơ yếu thế, tấm lòng rộng rãi. Trong cuộc sống luôn coi trọng gia đình, anh em họ hàng thân tộc. Tuy tiền bạc không nhiều sung túc nhưng hưởng thụ vật chất cũng đầy đủ. Sức khỏe, thể chất tốt.

 

 

Tổng quan cuộc đời của người Bính Dần

Tuổi Bính Dần, mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Can Bính dương Hỏa, Chi Dần dương Mộc, Mộc sinh Hỏa, địa Chi Dần sinh Thiên Can Bính, là người có căn bản vững chắc, có gặp sóng gió cũng vững vàng vượt qua phong ba bão táp.

Người Bính Dần – Nam Mệnh, cuộc đời luôn lo toan, nhiều ưu tư sầu muộn, tư tưởng thường dao động, nhiều lo nghĩ; cuộc sống có nhiều biến động đổi thay; tính thiếu quyết đoán. Cũng là người tốt tính, giầu tình thương, hay giúp đỡ người sa cơ yếu thế, tấm lòng rộng rãi. Trong cuộc sống luôn coi trọng gia đình, anh em họ hàng thân tộc. Tuy tiền bạc không nhiều sung túc nhưng hưởng thụ vật chất cũng đầy đủ. Sức khỏe, thể chất tốt.

Tình duyên của người Bính Dần

Nhìn chung, người Bính Dần có số tình duyên trắc trở, nhiều biến động và thay đổi trong tình yêu. Trong tình duyên hay gặp cảnh phũ phàng trái ngang. Sóng gió tình cảm mong manh dễ đổ vỡ trong khoảng vận hạn từ 20 tới 30 tuổi.

Nếu sinh vào các tháng 1-5-12 âm lịch thì đường tình duyên tốt, nhiều thăng hoa và ổn định. Sinh vào các tháng khác trong năm thì sóng gió tình duyên nhiều lắm.

Công danh và gia đạo của người Bính Dần

Tuổi Bính Dần, gia đạo không ổn định, nhiều rắc rối phát sinh. Thủa thiếu thời gia đạo sóng gió, nhiều chuyện buồn lòng. Sau 30 tuổi gia đạo có phần ổn định, nhưng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều phong ba. Bản thân người Bính Dần cần tỉnh táo, nhẫn nại để giải quyết các xích mích nảy sinh trong gia đình.

Công danh bình thường, trung bình trong xã hội. Càng tham vọng, càng đạt được danh vọng cao, càng dễ thất bại, đổ vỡ. Cần thận trọng trong khía cạnh công danh – biết điểm dừng.

Sự nghiệp và tiền tài của người Bính Dần

Sự nghiệp chậm phát triển, chỉ ổn định sau năm 38 tuổi. Phải lao tâm khổ tứ, chăm chỉ rất nhiều mới tạo dựng được sự nghiệp. Giai đoạn thịnh vượng này kéo dài hơn 10 năm. Càng cần mẫn, chăm chỉ, thận trọng thì đỉnh cao sự nghiệp càng ổn định và kéo dài hơn.

Người Bính Dần kiếm tiền vất vả, đôi khi nguồn thu nhập thiếu ổn định. Tiền bạc vào ra thất thường. Vấn đề quan trọng nhất trong khía cạnh tiền tài của Bính Dần là khả năng chi tiêu, tiêu tiền thiếu hợp lý. Sau 40 tuổi thì khả năng tích lũy và giữ gìn tiển của mới tốt và ổn định.

Những tuổi hợp nhất cho công danh và tiền tài của người tuổi Bính Dần

Đó là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Chọn tuổi người hôn phối cho người tuổi Bính Dần

Thượng cách – tốt nhất: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Trung cách – tốt trung bình: Ất Hợi, Quý Hợi; Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân.

Những năm hạn và nhiều khó khăn cho người tuổi Bính Dần

Những năm hạn có nhiều bệnh tật, hoạn nạn, tại nạn và nhiều khó khăn, cần phải đề phòng: đó là các năm 20-24-27-30-36-42 tuổi.

Tổng lược vận hạn của người Bính Dần qua các năm

Năm 41 tuổi: tài lộc dồi dào; gia đình hòa hợp, sung túc, nhiều hòa khí. Thăng quan tiến chức, tiền tài vượng phát. Có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm.

Năm 42-43 tuổi: tài lộc dồi dào thịnh vượng, nhiều hạnh phúc.

Năm 44-45 tuổi: năm này bình thường, khá tĩnh lặng. Gia đạo yên vui. Phòng bệnh tật.

Năm 46 tuổi: Có biến động trong công danh sự nghiệp và trong gia đạo. Tài lộc bình thường, có thể có một số thành công nhỏ.

Năm 47-48 tuổi: trong gia đình có người người bệnh tật, đau ốm nặng. Công việc trì trệ.

Năm 49-50 tuổi: gia đạo yên vui hòa thuận. Bản thân có nhiều trì trệ. Đề phòng bệnh tật nhẹ và hao tài tốn của.

Năm 51 tới 60 tuổi: khoảng thời gian này gia đạo và công danh sự nghiệp bình ổn. Đề phòng hao tài tốn của và bệnh tật. Cần coi trọng chăm sóc và giữ gìn sức khỏe thật tốt.

 

Lưu ý: Những thông tin được đưa ra trong phần “Tử Vi Trọn Đời” là những thông tin khái quát dựa trên Can Chi Năm Sinh (Tuổi) của mỗi người - đây chỉ là 1 thông số căn bản trong 4 thông số quan trọng của môn tiên đoán Vận Mệnh đời người mà thôi. Đầy đủ thông số Năm sinh - Tháng sinh - Ngày sinh - Giờ sinh mới giúp chúng ta nhận định rõ ràng và chi tiết hơn về Số Mệnh của mỗi con người. Các môn tiên đoán Số Mệnh nổi tiếng từ xưa tới nay là Tử Vi Đẩu Số, Bát tự Tử Bình, Hà Lạc Lý Số.

 

Tags: [Tử Vi] [Tử Vi Phương Đông] [Tử Vi Trọn Đời] [Lục Thập Hoa Giáp] [60 Hoa Giáp] [Nam Mệnh] [Nữ Mệnh]

[Giáp] [Ất] [Bính] [Đinh] [Mậu] [Kỷ] [Canh] [Tân] [Nhâm] [Quý]

[Tý] [Sửu] [Dần] [Mão] [Thìn] [Tỵ] [Ngọ] [Mùi] [Thân] [Dậu] [Tuất] [Hợi]

 

Biên soạn:  Astrology.vn

Tử Vi Phương Đông - Tử Vi Trọn ĐờiAstrology.vn

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

> TỬ VI TRỌN ĐỜI (02): ẤT SỬU - HẢI TRUNG KIM - NAM MỆNH 乙丑

> TỬ VI TRỌN ĐỜI (01): GIÁP TÝ - HẢI TRUNG KIM - NAM MỆNH 甲子

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN CỰ MÔN THIÊN CƠ

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN TUẦN TRIỆT

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN THÁI DƯƠNG CƯ HỢI TÝ