Astrology.vn - Người sinh năm Giáp Tý, tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều may rủi đan xen. Hậu vận cuộc sống bảo đảm và vững chắc hơn. Năm 43 tuổi là năm không tốt đối với người Giáp Tý, có nhiều biến động không hay tới cuộc đời – cần cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Đây là thời gian mang tính bước ngoặt lớn lao của người Giáp Tý. Tuy nhiên, từ năm 44 tuổi trở đi thì lại nhiều cát lợi. Bản thân tuy có nhiều khổ tâm nhưng ít cực khổ hơn và nhiều may mắn. Nhìn chung, tuy cuộc sống có nhiều may rủi nhưng có thể làm nên sự nghiệp vững chắc, hậu vận ngày càng phát đạt.

 

Tổng quát cuộc đời người Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý, Mệnh Kim – Hải Trung Kim. Can Giáp thuộc Mộc, Chi Tý thuộc Thủy, Chi Thủy sinh Can Mộc. Can Chi tương sinh, cát.

Người sinh năm Giáp Tý, tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều may rủi đan xen. Hậu vận cuộc sống bảo đảm và vững chắc hơn. Năm 43 tuổi là năm không tốt đối với người Giáp Tý, có nhiều biến động không hay tới cuộc đời – cần cẩn thận, dè dặt và đề phòng. Đây là thời gian mang tính bước ngoặt lớn lao của người Giáp Tý. Tuy nhiên, từ năm 44 tuổi trở đi thì lại nhiều cát lợi. Bản thân tuy có nhiều khổ tâm nhưng ít cực khổ hơn và nhiều may mắn. Nhìn chung, tuy cuộc sống có nhiều may rủi nhưng có thể làm nên sự nghiệp vững chắc, hậu vận ngày càng phát đạt.

Tình duyên của người Giáp Tý

Người Giáp Tý lận đận về đường tình duyên. Có nhiều khó khăn trong quá trình yêu đương cũng như quá trình tiến tới hôn nhân.

Lương duyên tốt đẹp nếu bạn sinh vào tháng 3-4-8. Lương duyên trắc trở nếu bạn sinh tháng 1-5-6-9-11-12. Lương duyên thay đổi nhiều lần nếu sinh tháng 2-7-10.

Công danh và gia đạo của người Giáp Tý

Người Giáp Tý công danh không sáng tỏ lắm, nhưng cuộc đời cũng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Công danh ở mức trung bình, khó lên tột đỉnh danh vọng, nếu có lên cao thì cũng chỉ được trong một thời gian ngắn, khó được vững chắc và lâu bền.

Gia đạo ban đầu có một chút khó khăn, nhưng sau cũng được ấm êm. Cuộc đời ít có trở ngại về gia cảnh, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải lao tâm khổ tứ về gia cảnh.

Sự nghiệp và tiền tài của người Giáp Tý

Người Giáp Tý thường có thành tựu sớm nhưng không vững chắc, đôi khi bị sụp đổ bất ngờ. Cuộc sống ổn định sung túc, đạt được nhiều kết quả mong muốn.

Yếu tố tiền tài liên quan tới sự nghiệp rất nhiều. Tiền tài kiếm được khá, nhưng ra vào thất thường và có nhiều thăng trầm. Hậu vận ổn định và nhiều tài lợi.

Những tuổi hợp nhất cho công danh và tiền tài của người tuổi Giáp Tý

Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Chọn tuổi người hôn phối cho người Giáp Tý

Chọn người hôn phối sinh những năm này thì phù hợp và thịnh vượng: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.

Những tuổi này thì đạt mức trung bình: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn.

Những tuổi này thì dưới trung bình: Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Những tuổi này thì nên tránh: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Những năm không nên cưới vợ: 19-21-27-31-33-39.

Những năm hạn và có nhiều khó khăn của người tuổi Giáp Tý

Những năm hạn cần lưu ý: 20-24-25-29-33-43. Những năm này có nhiều biến động về công ăn việc làm, tiền bạc và gia đạo – nhiều đau buồn, khó khăn và lo nghĩ dồn dập.

Tổng lược vận hạn qua các năm

Năm 43 tuổi. Năm này nhiều đau buồn, bệnh tật, tai ương bất ngờ. Đây là năm có nhiều biến động mạnh mẽ mang tính bước ngoặt của cuộc đời. Thường rơi vào giữa năm. Bạn nên bình tĩnh sáng suốt trước mọi biến động trong gia đình cũng như trong xã hội và tình cảm.

Năm 44 tuổi. Đây là năm thịnh vượng bù đắp lại những thiệt thòi của năm trước đó. Sự nghiệp thăng tiến, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở lại yên bình, hòa hợp, yên ấm.

Năm 45-46 tuổi: Những năm này cuộc sống thịnh vượng mạnh mẽ nhất. Sự nghiệp công danh và tiền tài phát triển, gia đạo vui hòa. Tuy nhiên, con cái có ốm đau, bản thân cũng có đau ốm.

Năm 47 đến 50 tuổi: Giai đoạn này, gia đạo có nhiều bê bối và bất an. Năm 47 tuồi Cá nhân thường có bệnh tật trầm kha. Năm 48 tuổi tạm yên. Năm 49 tuổi có thay đổi nhà cửa hay việc làm. Năm 50 tuổi tạm ổn định. Giai đoạn này, con cái có thăng quan tiến chức hay làm nên cơ nghiệp.

Năm 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này ổn định, tiền bạc ra vào đều đặn, không có những thất bại, thường có thành công tốt đẹp. Năm 51 và 52 tuổi con cái tấn phát, tài lộc tốt. Năm 53 và 54 tuổi, con cái phát triển mạnh hơn, bản thân Giáp Tý bình thường, cuộc sống không có nhiều biến động quan trọng.

Năm 55 tới 60 tuổi: Trong các năm 55 và 56 tuổi, có nhiều biến động về sức khỏe và là hai năm giằng co với sự sống. Nếu phúc đức tốt thì dễ dàng vượt qua. Giai đoạn này là thời điểm con cháu phát đạt thịnh vượng. Tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít.

 

Lưu ý: Những thông tin được đưa ra trong phần “Tử Vi Trọn Đời” là những thông tin khái quát dựa trên Can Chi Năm Sinh (Tuổi) của mỗi người - đây chỉ là 1 thông số căn bản trong 4 thông số quan trọng của môn tiên đoán Vận Mệnh đời người mà thôi. Đầy đủ thông số Năm sinh - Tháng sinh - Ngày sinh - Giờ sinh mới giúp chúng ta nhận định rõ ràng và chi tiết hơn về Số Mệnh của mỗi con người. Các môn tiên đoán Số Mệnh nổi tiếng từ xưa tới nay là Tử Vi Đẩu Số, Bát tự Tử Bình, Hà Lạc Lý Số.

 

Tags: [Tử Vi] [Tử Vi Phương Đông] [Tử Vi Trọn Đời] [Lục Thập Hoa Giáp] [60 Hoa Giáp] [Nam Mệnh]   [Nữ Mệnh]

[Giáp] [Ất] [Bính] [Đinh] [Mậu] [Kỷ] [Canh] [Tân] [Nhâm] [Quý]

[Tý] [Sửu] [Dần] [Mão] [Thìn] [Tỵ] [Ngọ] [Mùi] [Thân] [Dậu] [Tuất] [Hợi]

 

Biên soạn:  Astrology.vn

Tử Vi Phương Đông - Tử Vi Trọn ĐờiAstrology.vn

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN CỰ MÔN THIÊN CƠ

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN TUẦN TRIỆT

> TỬ VI ĐẨU SỐ: LUẬN THÁI DƯƠNG CƯ HỢI TÝ

> 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: BẮC GIẢI - CANCER (21/6 - 22/7)