Astrology.vn - Phòng của thiếu niên là nơi “thiên biến vạn hóa”, luôn thay đổi vì đó là nơi chúng sẵn sàng tự bộc lộ bản thân khi đang trong giai đoạn chuyển biến thành người lớn - vui, buồn, yêu thương, giận dữ, thương tổn và hạnh phúc.

Những thương tổn và giận dữ của chúng có thể nhắm thẳng đến chúng ta nếu chúng ta tìm cách ngăn cản cá tính của chúng cùng áp đặt suy nghĩ và giá trị riêng của chúng ta vào giang sơn riêng của chúng vốn là nơi hun đúc, nuôi dưỡng chúng cho đến hết giai đoạn trưởng thành.

Nhu cầu và sở thích của những thiếu niên 13 tuổi rất khác so với nhu cầu và sở thích của một thiếu niên 17 hoặc 18 tuổi, và căn phòng của chúng có thể sẽ thay đổi gần như mỗi năm. Tuy thế vẫn có một số nguyên tắc bất di bất dịch. Chúng ta có thể khuyến khích trẻ kê giường ở vị trí tốt với chúng và nói chuyện Phong thủy với chúng, xem như là một phương cách để giúp trẻ khi gặp phải những vấn đề khó xử thông thường khi lớn lên.

Những phòng của thiếu niên lứa tuổi 17, 18 thường đa chức năng và thường dùng làm nơi ngủ, học hành, tiếp khách và giải trí với bạn bè. Không ngạc nhiên chút nào nếu chính chủ nhân của các căn phòng này đôi khi lâm vào cảnh lúng túng. Trẻ vị thành niên cần được hỗ trợ khi chúng yêu cầu, cho dù chúng không hoàn toàn hoan nghênh những lời khuyên “không mời mà đến”.

Chúng cần khoảng không gian riêng, cả về ý nghĩa thể chất lẫn trí tuệ, nhưng chúng cũng cần nhận được sự khẳng định tích cực từ người lớn. Hãy kiên trì chống lại việc chúng có một TV riêng trong phòng ngủ và khuyến khích chúng sử dụng phòng chung trong nhà. Máy vi tính để ở phòng học sẽ kéo chúng ra khỏi phòng ngủ và dành nơi này cho việc ngủ và nghỉ ngơi.

(t/h)

Phong Thủy - Astrology.vn - About us

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

> PHONG THỦY TỔNG HỢP: PHONG THỦY PHÒNG TRẺ EM

> PHONG THỦY TỔNG HỢP: PHONG THỦY PHÒNG EM BÉ

> PHONG THỦY TỔNG HỢP: PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

> PHONG THỦY TỔNG HỢP: PHONG THỦY NHÀ BẾP

> PHONG THỦY TỔNG HỢP: BÁT QUÁI VÀ VỊ TRÍ NGỒI TRONG GIA ĐÌNH

> 12 CUNG HOÀNG ĐẠO: HỔ CÁP - SCORPIO (23/10 - 21/11)

> TỬ VI ĐẨU SỐ: Luận Thân cư Quan Lộc